Tranh canvas hoa hồng có phải chỉ nên treo ở phòng ngủ?

Tranh canvas hoa hồng có phải chỉ nên treo ở phòng ngủ?

Tranh canvas hoa hồng có phải chỉ nên treo trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng? Vì đây vốn là loài hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, thủy chung. Thế nhưng, trên thực tế, ngoài phòng ngủ thì cũng có nhiều không gian khác nữa rất phù hợp với bức tranh hoa hồng.

Tranh canvas hoa hồng biểu tượng cho tình yêu son sắt

Hoa hồng chính là loài hoa biểu tượng của tình yêu thủy chung, son sắt. Theo đó, mỗi màu sắc của loài hoa hồng lại có những ý nghĩa riêng.

  • Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn và lãng mạn
  • Hoa hồng màu vàng tượng trưng cho những buổi đầu lưu luyến, nhiệt thành của tình yêu mới chớm
  • Hoa hồng màu trắng thể hiện cho tình yêu thuần khiết, trong sáng, vô tư.
tranh canvas hoa hồng
Tranh hoa hồng treo ở phòng ngủ để tăng thêm gia vị tình yêu

Chính bởi những ý nghĩa đó nên mỗi bức tranh canvas hoa hồng lại mang những ý tứ riêng. Và cũng vì thế mà mỗi cặp đôi ở từng giai đoạn tình yêu khác nhau lại có lựa chọn những bức tranh hoa hồng với màu sắc khác nhau. Với căn hộ, tranh hoa hồng thường được treo ở phòng ngủ. Đó là không gian riêng tư của hai vợ chồng. Bức tranh mang biểu tượng của tình yêu sẽ mang đến vẻ đẹp lãng mạn, êm đềm cho căn phòng. Hòa khí giữa các cặp vợ chồng vì thế mà cũng được duy trì. Tình cảm vợ chồng thêm gắn bó và thăng hoa.

Bạn có biết tranh canvas hoa hồng rất thích hợp ở phòng khách?

Có lẽ sẽ là sai lầm nếu như bạn chỉ đơn thuẩn nghĩ rằng. Tranh canvas hoa hồng chỉ thích hợp để treo trong phòng ngủ. Thực tế, treo tranh hoa hồng ở phòng khách mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Thân cây hoa hồng có gai, có ý nghĩa xua đi những tà khí, trấn át những điều dữ dằn. Mang lại cho không gian của gia đình nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Điều đó sẽ tạo nên tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Tinh thần minh mẫn, khơi gợi nhiều khả năng sáng tạo, vui vẻ cho cả gia đình.

tranh canvas hoa hồng
Với ý nghĩa xua đi tà khí, mang lại điều may nên tranh canvas hoa hồng còn treo ở phòng khách

Hoa hồng nở quanh năm suốt tháng. Chính vì thế, những bức tranh hoa hồng ngoài biểu tượng cho tình yêu chung thủy. Nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho điều bình an, may mắn quanh năm. Những gia đình treo bức tranh này tại phòng khách sẽ hút được tài lộc, mang đến những điều lành, ý tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

Cách trang trí căn phòng bằng tranh hoa hồng

Như vậy, chúng ta có thể treo tranh canvas hoa hồng ở phòng khách với ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hoặc treo ở phòng ngủ để tăng thêm gia vị tình yêu cho đôi vợ chồng. Dù treo ở không gian nào, thì cũng cần lưu ý:

  • Hoa hồng vốn có màu sắc nổi bật. Vì thế, nên chọn khung tranh có màu nhẹ nhàng, hoặc không cần khung tranh để làm nổi bật vẻ đẹp của hoa hồng.
  • Nên treo tranh ở những khu vực trung tâm căn phòng. Nhưng cũng hết sức lưu ý các món đồ nội thất không nên nổi bật quá so với tranh.
  • Có thể “đầu tư” thêm một bộ đèn trang trí để bức tranh thêm lung linh. Những đường nét đẹp đẽ của hoa hồng được sắc nét hơn.
  • Có thể tô điểm thêm một lọ hoa nhỏ nhắn, xinh xắn ở trong phòng. Để khiến cho người khác có cảm giác như hương thơm tỏa ra từ chính bức tranh xinh đẹp kia.
tranh canvas hoa hồng
Nên trang trí thêm đèn để làm nổi bật vẻ đẹp tranh hoa hồng

Hoa hồng vốn là một loài hoa được rất nhiều người yêu thích. Vì nó mang vẻ đẹp yêu kiều, hương thơm dịu dàng. Và những ý nghĩa đẹp đẽ mà nó mang đến cho cuộc sống này. Chính vì thế, sẽ rát nhiều người mong muốn có những bức tranh hoa hồng để thỏa mãn sở thích thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa. Hãy đến với Tranh Trang Trí Nam Phương để chọn cho mình bức tranh hoa hồng đẹp nhất nhé!

Tranh Trang Trí Nam Phương

Hotline: 0989 008 889

Địa chỉ: 15H Trần Phú Phường 4 Quận 5 TP.HCM

Website: https://namphuongfurniture.com

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuongfurniture

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *